Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Đầu năm 2018, để kiểm soát hàng hóa trên thị trường, đề phòng hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp ngoài phương pháp in tem chống giả, tem bảo hành thì biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là in tem mã vạch, barcode, QR code lên trên sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng smartphone quét. Hiện nay Unitylabel.com của chúng tôi đang có dịch vụ in gia công tem nhãn mã vạch tại quận 6 TPHCM. Chúng tôi có dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và tin tưởng do chất lượng sản phẩm tốt đi cùng giá thành hợp lý nhất so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

In Gia Công Tem Nhãn Mã Vạch Tại Quận 6 TPHCM

Hiện nay các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, cửa hàng tạp hóa lớn ngày càng phát triển, để đưa sản phẩm lên kệ thì người bán cần phải có một mã code cho từng sản phẩm thuận tiện cho việc quản lý giá cả, số lượng, hàng tồn kho… Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có thể đọc được mã code thì mã vạch quận 6 TPHCM, QR code còn giúp người tiêu dùng nhận dạng được hàng giả thật, xuất xứ của sản phẩm, giá tiền. Do đó việc tạo ra mã vạch, mã code, QR code là việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quá nhiều sản phẩm thì việc in gia công tem nhãn barcode thẳng lên trên bao bì là việc làm mất rất nhiều thời gian và tiền bạc và để khắc phục tình trạng đó người ta đã nghĩ đến biện pháp in tem nhãn mã vạch quận 6 TPHCM dán lên sản phẩm vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tem mã vạch, barcode , QR hiện nay được in chủ yếu trên tem decal giấy vì giá thành rẻ, màu sắc đơn giản, ngoài ra đối với 1 số sản phẩm đặc thù yêu cầu cao về độ bền thì có thể in trên chất liệu decal xi bạc, tem decal nhựa hoặc decal trong.

In Gia Công Tem Nhãn Mã Vạch Tại Quận 6 TPHCM

Xưởng in Unitylabel.com chuyên thiết kế và in tem mã vạch tại quận 6 TPHCM , barcode, QR code, tem giá các loại, với công nghệ in hiện đại, gia công khép kín tại xưởng, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Để in được những mã vạch đẹp, có độ bền tại quận 6 TPHCM thì liên hệ Unitylable.com và thích hợp với mục đích sử dụng thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy in mã vạch có công nghệ hiện đại tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại kết hợp với mực in mã vạch có chất lượng tốt bền màu và giấy in mã vạch đảm bảo, bạn sẽ có mã vạch trên tem nhãn quận 6 TPHCM như theo thiết kế của mình.

Tem nhãn là những từ quen thuộc khi ta lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó trong cuộc sống hiện đại. Thông thường dựa vào các tem nhãn với mã vạch hiển thị trên đó để phân biệt sản phẩm đó của nước nào thương hiệu nào?… Mặc dù tem nhãn là khái niệm không còn xa lạ nhưng khi hỏi mã vạch là gì thì lại rất ít người có câu trả lời đúng.

Mã vạch là gì?

Các cụm từ mã vạch, máy in mã vạch, mực in mã vạch, tem nhãn in mã vạch quận 6 TPHCM là tên gọi của các thiết bị, vật dụng được sử dụng trong việc sản xuất tem nhãn của các doanh nghiệp, công ty… Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng bạn nhìn thấy trên các bề mặt của hàng hóa, sản phẩm mà máy móc có thể đọc được.

Trước kia thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song của khoảng trống giữa chúng, nhưng đến ngày nay mã vạch còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hoặc chúng ẩn trong các hình ảnh.

In Gia Công Tem Nhãn Mã Vạch Tại Quận 6 TPHCM

Mã vạch được đọc bởi các thiết bị quét quang học hay còn gọi là máy đọc mã vạch hoặc được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt chuyên về đọc mã vạch. Trên mã vạch thường thể hiện thông tin về sản phẩm như: Tên doanh nghiệp, nước sản xuất, lô, thông tin về kích thước sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, nơi kiểm tra…

Mã vạch được sản xuất bằng cách nào?

Công nghệ sản xuất nên các mã vạch bao gồm máy in mã vạch, mực in mã vạch và tem nhãn in mã vạch. Trước khi thực hiện quá trình in mã vạch quận 6 TPHCM thì các doanh nghiệp, công ty… phải trải qua bước đăng kí sử dụng mã doanh nghiệp GS1 và cấp mã số. Sau khi đã có mã số thì mới tiến hành lựa chọn phương pháp in mã vạch.

Thông thường khi chọn mã vạch, các công ty doanh nghiệp đều chú tâm vào mục đích sử dụng môi trường lưu trữ, hoạt động sản phẩm… vì vậy việc in mã vạch quận 6 TPHCM là khâu tuy nhỏ nhưng đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định tên tuổi, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm trên thị trường.

Quy trình in mã vạch được tóm gọn trong 10 bước sau:

  • Bước 1: Đăng kí sử dụng mã doanh nghiệp GS1cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Bước 2: Cấp mã số.
  • Bước 3: Chọn phương pháp để in mã vạch thích hợp với mục đích sử dụng.
  • Bước 4: Bạn chọn môi trường quét mã vạch “chính”.
  • Bước 5: Chọn mã vạch hợp lý.
  • Bước 6: Chọn kích cỡ mã vạch thích hợp với kích thước sản phẩm.
  • Bước 7: Định dạng lại phần văn bản của mã vạch mà bạn muốn in.
  • Bước 8: Chọn màu mã vạch tương thích.
  • Bước 9: Chọn điểm đặt mã vạch hợp lý trên sản phẩm…
  • Bước 10: Thiết lập chất lượng mã vạch được in.
In Gia Công Tem Nhãn Mã Vạch Tại Quận 6 TPHCM

Unitylabel.com luôn hỗ trợ các bạn tốt về các dịch vụ in ấn tem nhãn mã vạch và song song đó chúng tôi còn cung cấp các máy in mã vạch, mực in mã vạch, đầu in mã vạch, máy quét mã vạch,... cho các doanh nghiệp và công ty có nhu cầu phát triển bên ngành in ấn mã vạch. Unitylabel luôn đi đầu trong các lĩnh vực in ấn mã vạch hàng đầu tại quận 6 TPHCM. Liên hệ cho chúng tôi theo số Điện thoại: 028 371 66969 để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn các vẫn đề liên quan đến dịch vụ và sản phẩm mà phía công ty chúng tôi mang lại " Uy tín và hết mình vì khách hàng ".


Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969