Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Trong lĩnh vực dược phẩm - lĩnh vực có tác động trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người dân, sản phẩm phụ trợ tem/nhãn mác là yếu tố không thể thiếu nhằm cung cấp những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm cho người sử dụng.

1. Tem dán lọ, chai thông tin sản phẩm với chất liệu decal giấy, decal nhựa.

Tem nhãn dược phẩm

Nhãn mác trong lĩnh vực dược phẩm là yếu tố bắt buộc đối với mỗi sản phẩm thuốc được cấp phép bán trên thị trường. Ngoài tên dược phẩm và hình ảnh minh họa sản phẩm thì thông tin về xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, chống chỉ định,... cho người sử dụng là những thông tin thiết yếu cần được thể hiện trên nhãn mác chính hay trên tem phụ. Bên cạnh đó, nhãn mác còn là phương tiện trực quan đầu tiên trên các sản phẩm thuốc tạo niềm tin đối với người sử dụng.

Tem nhãn decal giấy là sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất cho in nhãn mác dược phẩm do tính chất thân thiện với môi trường, dễ in ấn chuẩn xác về hình ảnh và màu sắc.

Tem nhãn decal nhựa cũng có thể được sử dụng để in nhãn mác cho dược phẩm giống như decal giấy, với ưu điểm tồn tại lâu bền hơn khi chịu cọ xát và trong các điều kiện khác nhau của môi trường, đồng nghĩa với giá thành in cao hơn so với nhãn mác giấy.
Dược phẩm là loại sản phẩm đặc biệt yêu cầu thông tin được thể hiện rõ ràng, không mờ nhòe, phai xóa. Vì vậy, LabelKing hân hạnh cung cấp dịch vụ in ấn sắc nét, chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế của khách hàng trên decal giấy và decal nhựa - 2 lựa chọn phù hợp nhất dành cho in nhãn mác loại sản phẩm này.

2. Tem chống hàng giả bằng tem vỡ, tem hologram.

Hiện nay, trước tình hình thuốc thật, giả lẫn lộn vô cùng phức tạp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng, công tác phân biệt sản phẩm thật và sản phẩm giả trà trộn là vô cùng cần thiết.

Tem nhãn dược phẩm

Tem an ninh Hologram bảy màu 2D/3D hay tem vỡ là giải pháp trực quan được áp dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực dược phẩm bởi nó giúp hầu hết người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm thật chỉ bằng mắt thường. Thông thường, tem chống có chức năng chống giả có thể được dán trên bề mặt hộp hay niêm phong nắp hộp dược phẩm nhằm tránh gian lận, tráo đổi trong quá trình phân phối.