Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại UNITY VIỆT NAM

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công!

Công ty TNHH SX TM Unity Việt Nam được thành lập với một niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn kết hợp với tích lũy kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh với mong muốn cung cấp sản phẩm mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng…

Với phương châm đi cùng trách nhiệm, kinh doanh hiệu quả, công ty chúng tôi luôn tiếp thu, tận tình chia sẻ những kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng… Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên trẻ năng động, với kiến thức chuyên môn vững chắc không những mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng cao mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật cho từng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại UNITY VIỆT NAM

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam trong tương lai đã được nêu rõ trong khẩu hiệu: “ Chúng tôi ở đây để bạn thành công”

Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm đáp ứng những yêu cầu và dịch vụ ngoài sự mong đợi của bạn.

Chúng tôi là doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng và nhãn decal màu, nhãn màu công nghiệp….. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm tất cả niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách hàng.

Sứ Mệnh:

Với sứ mệnh: “ Chúng tôi ở đây để bạn thành công”. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo nên sự hoàn hảo và nâng cao giá trị sản phẩm của bạn cũng như sự khác biệt về phong cách dịch vụ của chúng tôi.

Liên kết với các đối tác chiến lược, các nhà sản xuất, phân phối nhằm tạo nên những giá trị lợi ích chung và cùng nhau phát triển.

Triết lý kinh doanh:

Với triết lý kinh doanh cống hiến tất cả lòng nhiệt huyết– chất lượng – kỹ thuật nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ̣ khác biệt, bằng cách đó đóng góp cho các Doanh nghiệp những nhu cầu hoàn chỉnh nhất.

Chúng tôi ở đây để giải quyết tất cả những bức xúc về chất lượng sản phẩm, giá cả của doanh nghiệp hiện nay.

Giá trị cốt lõi: 

“ Giá trị - Đạo đức – Dịch vụ – Nhanh chóng “

Chúng tôi cho rằng: 

“ Sống bằng các giá trị chân thật chính là chìa khóa kinh doanh thành công…”
Hoạt động kinh doanh có đạo đức, chân thật chính là nền tảng của chúng tôi. Nó được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả quý khách hàng.

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Dù kinh doanh ở bất cứ ở thị trường nào, chúng tôi luôn phấn đấu là một công ty có trách nhiệm cao nhất đối với tất cả quý khách hàng.

THÔNG TIN :

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY:
  • Ribbon Wax: W245, W220, W21
  • Ribbon Wax/ Resin: WR150, WR500,WR110A,WR201,WR230, WR110E, WR212, WR30, WR4...
  • Ribbon Resin: R300, R110A, R110CR, R35, R302, R800
  • Tem nhãn các loại: Decal cuộn, Decal cảm nhiệt,Decal PVC, Decal xi bạc,…của thương hiệu Fasson.
  • Ruban vải, Satin....
  • Các loại máy in mã vạch của thương hiệu nổi tiếng như Zebra, Bixolon, đầu in mã vạch, máy quét...
  • Ngoài ra Công ty còn nhận gia công in ấn tem các loại: nhãn vải, tem nhãn decal in mã vạch….
Rất mong được hợp tác cùng quý công ty.

Trân trọng cảm ơn !

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam