Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Rượu là dòng đồ uống cao cấp vừa để sử dụng, vừa đem biết tặng, do đó để thể hiện được sự sang trọng và giá trị của sản phẩm các doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng hình thức in nhãn mác decal có gia công ép kim, phủ UV, phủ bóng… cho nhãn rượu bia của mình.

In tem nhãn rượu

Một sản phẩm đẹp sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, ngầm thúc đẩy khách hàng đưa đến quyết định mua nhanh chóng. In tem nhãn rượu bia chính là việc đầu tư ban đầu không thể bỏ qua để hoàn thiện và đưa sản phẩm ra thị trường.

• Kích thước, hình dạng in tem nhãn rượu bia: Phù hợp với chai đựng, có thể tem nhãn hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi…hay các hình đặc biệt khác

• Thiết kế tem nhãn rượu đẹp: Tùy theo phân khúc khách hàng, ưu điểm của sản phẩm và mục tiêu chinh phục thị trường để thiết kế nhãn mác rượu thể hiện được điều muốn truyền tải. Đến với in Unity Việt Nam, các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện nó trên nhãn mác tốt nhất.

• Chất liệu giấy in tem nhãn: tùy theo yêu cầu và ngân sách của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại giấy phù hợp nhất.

• Gia công sau in: cán mờ, cán bóng, phủ UV, phủ nhũ, ép kim…để làm nổi bật thông điệp hay thể hiện sự sang trọng của sản phẩm

Ngoài ra, để in tem nhãn rượu bia giá rẻ, quý khách cần lưu ý thêm về số lượng tem cần in, thời gian lấy hàng…và cân đối lại một số yếu tố khác để có chi phí cho in tem nhãn rượu bia đảm bảo đẹp mà lại có mức giá thành tốt nhất.

Khi một sản phẩm có tem nhãn mác được thiết kế đẹp, lạ mắt cùng với công nghệ in chất lượng, chất liệu in và phương pháp in cao cấp sẽ tô điểm thêm cho sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng là nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp công ty.