Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Bị Kẹt Giấy Khi In Mã Vạch Cần Làm Gì?

Bị Kẹt Giấy Khi In Mã Vạch Cần Làm Gì?

27/06/2022
Việc sử dụng máy in mã vạch đã trở nên phổ biến hơn và càng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít người dùng gặp phải tình trạng máy in mã vạch bị kẹt giấy. Máy in mã vạch in không đều mực cũng có thể do lỗi kẹt giấy gây ra. Vậy phải xử lý như thế nào? Hôm nay, Unitylabel sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi máy in mã vạch bị kẹt giấy.

Một trong những vấn đề phổ biến và gây bực bội nhất xảy ra khi bạn in nhãn mã vạch là khi nhãn dán bị dính vào các bộ phận trong máy in tem nhãn mã vạch – thường là trục ép giấy hoặc đầu in mã vạch. Tôi biết khuynh hướng đầu tiên của bạn là cạo nó đi và tiếp tục in. Đừng làm như vậy . Điều đó có thể gây ra những lỗi khác và gây nguy hiểm cho máy in mã vạch của bạn.


Bị Kẹt Giấy Khi In Mã Vạch Cần Làm Gì?

1. Không bao giờ sử dụng một vật sắc nhọn để cạo nhãn khỏi đầu in hoặc trục con lăn ép giấy

Máy in mã vạch bị lỗi giấy. Bởi những vật sắc nhọn tôi đề cập đến dao, tua vít và thậm chí cả móng tay của bạn. Bạn có nguy cơ làm xước đầu in hoặc trục con lăn.Nếu bạn làm xước đầu in, nó sẽ bị hỏng và bạn sẽ không thể in cho đến khi bạn thay thế nó.
Nếu bạn làm xước hoặc làm sứt trục con lăn chất lượng in của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn sẽ phải thay thế nó.

2. Không bao giờ làm sạch máy in với nguồn điện

Lý do cho điều này là hiển nhiên. Bật máy in và rút phích cắm điện ra khỏi nguồn điện trước khi vệ sinh hoặc bảo trì. Một nguyên nhân dễ hiểu đó là nó có thể gây nguy hiểm cho chính người vệ sinh máy in đó. Thêm vào đó, nó có thể gây ra chập mạch và main bên trong của máy in mã vạch. Khi đó, bạn sẽ phải thay thế hoàn toàn máy in tem nhãn mã vạch mới hoàn toàn. Việc khắc phục sẽ không có cách nào để sửa được.

Bị Kẹt Giấy Khi In Mã Vạch Cần Làm Gì?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi UNITYLABEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng…

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969