Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Ưu điểm của máy in truyền nhiệt

Ưu điểm của máy in truyền nhiệt

27/06/2022
Ưu điểm của máy in truyền nhiệt
Máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để sản xuất nhãn và vé trong hầu hết các môi trường làm việc. Đối với mô hình công nghiệp, máy in mã vạch, tem nhãn có tính năng thiết lập để cho phép in ấn chất lượng cao và một vòng đời sản phẩm dài trong môi trường sản xuất, giảm thiểu thời gian bảo trì và xử lý sự cố cho cả người sử dụng, hỗ trợ nhân viên IT, đơn giản hóa việc tích hợp với các mạng doanh nghiệp, hệ thống máy chủ và các ứng dụng phần mềm.

Các siêu thị, cửa hàng thường sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp trong in tem nhãn mã vạch. Với sự tiện lợi và nhanh chóng của máy in nhiệt trực tiếp. Vậy lúc nào thì nên sử dụng phương pháp in truyền nhiệt?

Ưu điểm của máy in truyền nhiệt

Đối với tuỳ chọn máy in nhiệt trực tiếp, độ bền tem nhãn sẽ hạn chế đối với các môi trường khắc nghiệt và trong thời gian dài. In truyền nhiệt có tuổi thọ và độ bền cao hơn rất nhiều nhưng đi kèm với chi phí cao hơn.

Ưu điểm của máy in truyền nhiệt:

- Độ bền của tem nhãn, hình ảnh: Yêu cầu cần thiết cho tem nhãn ở môi trường khắc nghiệt
- Độ phân giải tuyệt vời cho mã vạch, văn bản và đồ hoạ
- Tuổi thọ đầu in dài hơn so với máy in nhiệt trực tiếp
- Có khả năng in nhiều màu như đen, xanh, đỏ, trắng…

Nhược điểm của in truyền nhiệt:

- Cần sử dụng ribbon mưc và giấy in tem nhãn mã vạch. Sử dụng nhiều hơn vật tư tiêu hao.
- Cần phải tải ribbon mực
- Ribbon mực phải phù hợp với máy in
- Gây lãng phí ribbon khi nhãn in dài và ít ký tự.

Ưu điểm của máy in truyền nhiệt

Trên thị trường đang có nhiều doanh nghiệp buôn và bán các loại máy in mã vạch, nhưng chất lượng máy in mã vạch thì các bạn không thể nào biết được vì hiện nay chất liệu từ Trung Quốc rất nhiều và được xem như là tràn lan trên thị trường mua bán. Chúng tôi UNITYLABEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm máy in mã vạch, mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng…


Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969