Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Tác hại không lường của việc dùng mực in mã vạch kém chất lượng

Tác hại không lường của việc dùng mực in mã vạch kém chất lượng

27/06/2022
Tác hại không lường của việc dùng mực in mã vạch kém chất lượng
Mực in mã vạch ảnh hưởng lớn đến chất lượng của bản in. Tùy vào loại máy in mã vạch đang dùng và nhu cầu in ấn, người dùng có thể chọn loại mực in phù hợp, cho chất lượng in tốt nhất với giá cả tiết kiệm. Có người chọn mực chính hãng, có người chọn mực bơm, cũng có người lúc đầu chọn mực refill sau đó lại chọn mực in mã vạch chính hãng.

Tại sao nên chọn mực chính hãng:

Chất lượng mực: Về điểm này có lẽ ai cũng biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực bơm. Vì các hộp mực, nhất là mực in phun mã vạch , các loại mực tốt sẽ đi rất “trơn” qua đầu phun, còn loại mực kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun.

Tác hại không lường của việc dùng mực in mã vạch kém chất lượng

Nâng cao tuổi thọ máy in mã vạch: 

Nếu dùng mực chính hãng đi theo máy thì không có gì để bàn, chỉ việc gắn nó vào. Còn hộp mực bơm bạn phải bỏ ra công sức mở ra đổ vào bình mực, chưa kể sau khi đổ mực xong gắn vào, do mực không tốt có thể bị tràn bên trong và làm hỏng máy in.

Chất lượng, chi phí, số lượng bản in: 

Theo nhận xét nhiều người thì khi dùng mực bơm, trang in ra thường hay bị mờ, chữ không nét, có những vết đen, hình ảnh xấu. Còn khi xài mực in chính hãng thì lại ít khi xảy ra các trường hợp đó nên chi phí trang in được giảm đáng kể.

Ngoài ra ví dụ như bạn dùng mực in chính hãng, bạn có thể dùng hết hầu như hoàn toàn lượng mực trong hộp còn mực bơm thì không, bạn lúc nào cũng phải để lại thậm chí có khi thay mực mới khi còn tới 30% lượng mực thừa. Chưa kể mực chính hãng in được nhiều trang hơn khoảng 50% so với mực thường.

Tác hại không lường của việc dùng mực in mã vạch kém chất lượng

Tác hại của việc dùng mực kém chất lượng:

Việc dùng mực in mã vạch, mực đổ lúc mua với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mực chính hãng đã khiến người dùng thường hay chọn mua nhưng thực chất nó lại không kinh tế. Do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác hại ngầm khác như chi phí trang in cao vì phải in lại nhiều lần, chi phí sửa máy… Làm cho bạn tốn nhiều tiền hơn thay vì chỉ cần mua hộp mực in mã vạch chính hãng. Ngoài ra mực bơm, không chính hãng còn gây tổn hại đến môi trường, gây ô nhiễm khu vực quanh máy in.

Chúng tôi UNITYLABEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng…


Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969