Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Hệ thống in mã vạch cần có gì?

Hệ thống in mã vạch cần có gì?

31/08/2022
Hệ thống in mã vạch cần có gì?

Ngày nay, ở bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể nhìn thấy mã vạch barcode xuất hiện ở tất cả các giai đoạn của hoạt động kinh doanh từ khâu nhập nguyên vật liệu, theo dõi công việc trong quá trình, quản lý hàng tồn kho, phân bổ lô hàng, cung cấp nhận dạng đối với dịch vụ và quản lý bảo hành.... Mã vạch cung cấp thông tin chính xác, khả năng hiển thị thời gian thực giảm sai sót và lao động làm việc có năng suất cao.

Lợi ích chính của in mã vạch

Độ chính xác:
Với tem nhãn, mã vạch tạo ra giúp cải thiện độ chính xác dữ liệu đến hơn 99%, hỗ trợ đắc lực trong quản lý tài sản, hàng tồn khi cũng như thanh toán tiền tại quầy thu ngân, loại bỏ hầu hết các sai sót có thể xảy ra.
Hiệu quả:
Tăng năng suất lao động, giảm thời gian làm việc bằng cách sử dụng mã số mã vạch.
Tính nhất quán:
Là một bộ phận trong hệ thống thiết bị bán hàng mã số mã vạch, máy in mã vạch giúp đảm bảo hoạt động ổn định và có thể dự đoán cho nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các quầy thu ngân.

Phân loại máy in mã vạch

Có 2 loại in nhiệt và mỗi loại mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng của bạn:
In nhiệt trực tiếp: In nhiệt trực tiếp sử dụng phụ kiện in cảm nhiệt nhiệt thông qua đầu in. Không sử dụng ribbon, băng mực được cấu tạo đơn giản. Đối với các loại tem nhãn, mã vạch ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhãn hàng hóa thông thường… in nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.
In chuyển nhiệt: Nhãn chuyển nhiệt in cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Sử dụng băng mực (ribbon) mỏng được làm nóng bởi đầu in và tan chảy vào nhãn để hình thành hình ảnh. In chuyển nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ vật liệu in nhãn khác ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.
Ngoài ra, còn có thể phân loại máy in mã vạch theo ứng dụng như: máy in mã vạch phổ thông, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch di động…

Hệ thống in mã vạch cần có gì?

Hệ thống in ấn tem nhãn, mã vạch cần những gì?

Tất cả các hệ thống in ấn nhãn bao gồm 3 thành phần chính:
Máy in mã vạch: Máy in là trung tâm của bất kỳ hệ thống và đảm bảo các đơn vị với chính xác tính năng được sử dụng là rất quan trọng. Máy in cần đảm bảo cho lựa chọn cho giao diện, rewinders, peelers, máy cắt và phông chữ cũng như đảm bảo cấu hình tốt nhất được sử dụng cho các ứng dụng của bạn.
Nhãn và Ribbon: Thường có sẵn trong một loạt các kích cỡ và các loại để sử dụng trong bất kỳ loại môi trường. Tương tự như vậy, nhãn và ribbon được kết hợp với mô hình máy in của bạn để đảm bảo các bản in có chất lượng tốt nhất.
Phần mềm mã vạch: Với máy in, vật tư lựa chọn, bạn vẫn cần một phương tiện để cho các máy in chính xác để thực hiện. Phần mềm thiết kế nhãn hiệu có thể đơn giản như tự tạo ra tĩnh hoặc tuần tự thiết kế để máy in tự động lấy thông tin từ một cơ sở dữ liệu.

Chúng tôi UNITYLABEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm mực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng…Bạn nhanh tay gọi đến hotline của chúng tôi để được đặt hàng và có những máy in , đầu in , máy quét tốt nhất.

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969
Email: vy.gm@unitylabel.comsales@unitylabel.com
Website: 
www.unitylabel.vn