Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

31/08/2022

 Máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để sản xuất nhãn và vé trong hầu hết các môi trường làm việc. Đối với mô hình công nghiệp, máy in mã vạch, tem nhãn có tính năng thiết lập để cho phép in ấn chất lượng cao và một vòng đời sản phẩm dài trong môi trường sản xuất, giảm thiểu thời gian bảo trì và xử lý sự cố cho cả người sử dụng, hỗ trợ nhân viên IT, đơn giản hóa việc tích hợp với các mạng doanh nghiệp, hệ thống máy chủ và các ứng dụng phần mềm.

Các tính năng này cung cấp độ tin cậy, sự tiện lợi và chất lượng vượt trội, làm cho máy in chuyên dụng nâng cao hiệu quả, giảm chi phí góp phần hỗ trợ sản xuất.

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Mã vạch tiện lợi và chất lượng

Máy in mã vạch nhiệt có thể in nhiều định dạng mã vạch hàng đầu không cần bất kỳ phần mềm hoặc nâng cấp thêm font chữ. Mã vạch in ra với các mã vạch và khoảng trống với thông số kỹ thuật chính xác. Máy in nhiệt tạo ra hình ảnh sắc nét, độ tin cậy cao, đó là một lý do chính tại sao nhiệt là công nghệ sử dụng nhiều nhất cho nhãn mã vạch. Mã vạch sản xuất trên các máy in laser và máy in phun thường nhìn tốt với những con người nhưng không thể đọc được bằng máy quét mã vạch vì những vết ố, cạnh tròn, vết mực nổi lên và các sản phẩm phụ của quá trình in ấn.

Tốc độ cao

Đặc điểm nổi trội của máy in nhiệt là có hỗ trợ cho các định dạng mã vạch, có thể in định dạng thông dụng nhãn từ bộ nhớ on-board mà không cần phải truy cập các tập tin từ một máy tính hoặc máy chủ. Máy in mã vạch nhiệt 

 với tốc độ in cao hơn nhiều so với in laser và in phun, các số liệu được cung cấp rõ trong các thông số kỹ thuật của máy. Tối thiểu hóa thời gian in nhãn đầu tiên, giảm thiểu thời gian chờ đợi, máy in có thể in gần như liên tục đối với các tem nhãn mà không yêu cầu tạm dừng giữa mỗi nhãn.

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Có thể in tem nhãn với các kích thước khác nhau

Một số máy in nhiệt cung cấp khả năng lập trình, tính năng này cho phép các nhà sản xuất có thể tùy chính kích thước tem nhãn. Các thiết bị USB thông thường và thiết bị ngoại vi như bàn phím có thể được gắn trực tiếp vào các máy in cung cấp một giải pháp toàn diện nhãn mà không cần một máy tính. Điều này giúp giảm thiểu các chi phí cần thiết. Tính năng hấp dẫn này không chỉ dành riêng cho các máy in nhiệt công nghiệp cao cấp mà còn có ở một số máy in để bàn nhiệt mới với một mức giá rất phải chăng.

Hỗ trợ phương tiện truyền thông

Khi sử dụng máy in phun hoặc laser thường sử dụng các them nhãn thông thường dựa trên khả năng của máy in, ngoài ra không in được chất liệu khác. Với các tem nhãn, mã vạch cần tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm, hơi nước, hóa chất và các điều kiện khác cần yêu cầu nhãn không được phai, chảy dẫn đến không đọc được cần sử dụng các chất liệu đặc biệt. Máy in nhãn nhiệt được thiết kế để có thể in tem nhãn trên nhiều chất liệu khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Chi phí vật tư tiêu hao

Giấy nhiệt và phương tiện truyền thông nhãn thường có chi phí thấp hơn so với phương tiện truyền thông  của máy in phun và máy in laser. Máy in nhiệt cũng dẫn đến lãng phí ít vì máy in laser và máy in phun trang không thể thuận tiện tạo nhãn đơn, tạo sự lãng phí giấy, mực in. Với máy in nhiệt, tem nhãn, mã vạch được lập trình để in ra số lượng tem, nhãn theo yêu cầu

Lắp đặt linh hoạt

Máy in nhiệt có thể được lắp đặt tại các điểm sản xuất bởi sự nhỏ gọn và độ bền cao. Máy in không dây có thể được sử dụng khi không có kết nối mạng, và các mô hình hoạt động bằng pin thậm chí còn có sẵn để sử dụng khi không có nguồn điện. 

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Trên thị trường đang có nhiều doanh nghiệp buôn và bán các loại máy in mã vạch nhưng chất lượng máy in mã vạch thì các bạn không thể nào biết được vì hiện nay chất liệu từ Trung Quốc rất nhiều và được xem như là tràn lan trên thị trường mua bán. Chúng tôi 


UNITYLABEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm máy in mã vạchmực in mã vạch, tem nhãn decal trắng, nhãn màu công nghiệp, nhãn satin, ruban vải, máy in, đầu in mã vạch, in offset  vvv.– giá cả hợp lý – chất lượng và sự khác biệt ở phong cách dịch vụ cho tất cả quý khách hàng… 

Tại sao nên sử dụng máy in mã vạch nhiệt?

Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969