Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
In gia công tem nhãn mã vạch

In gia công tem nhãn mã vạch

07/09/2022

In gia công tem nhãn mã vạch

Mã vạch (barcode) là dạng dữ liệu bằng hình ảnh rất thuận tiện cho việc nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu (thường được gọi là Auto ID), và không chỉ ứng dụng cho các chuỗi cửa hàng siêu thị nữa. Mã vạch với hình ảnh sọc đen trắng đã bắt đầu xuất hiện ở những nhiều nơi khác như văn phòng bác sĩ, các công ty luật, bưu điện, cửa hàng bán lẻ, các ứng dụng bảo mật, và xe hơi cho thuê cũng như các thiết bị điện tử, điện thoại, pin điện thoại, các bệnh viện trong các quy trình về xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, các xét nghiệm khác. 

Công nghệ Mã vạch liên quan đã được sử dụng trong các công ty sản xuất vận chuyển và các hoạt động trong hơn 30 năm trên toàn thế giới. Ngày nay Barcode (mã vạch) đã ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp bao gồm kế toán, kho bãi và các chức năng dịch vụ khách hàng, đóng gói, cũng như trong hoạt động của các dây chuyền lắp ráp. Trong các bệnh viện, Phòng thí nghiệm thì mã vạch bắt đầu được ứng dụng mạnh mẽ do sự hiểu biết và cập nhật thông tin của khách hàng.


Tại UNITYLABEL chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể từ phần mềm in mã vạch, máy in mã vạch, mực in mã vạch và decal in mã vạch giúp bạn có thể chủ động tự in ấn hoặc các bạn hoàn toàn có thể nhờ dịch vụ in mã vạch của chúng tôi với yêu cầu đảm bảo của chúng tôi cho các bạn về chất lượng in ấn rõ nét và không bay mực. 

In gia công tem nhãn mã vạch

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969
Email: vy.gm@unitylabel.comsales@unitylabel.com
Websitewww.unitylabel.vn