Điện thoại: 0902 658 677
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
Máy in mã vạch để làm gì? mua máy in mã vạch ở đâu, giá rẻ tại tp hcm?

Máy in mã vạch để làm gì? mua máy in mã vạch ở đâu, giá rẻ tại tp hcm?

30/11/2022

 


Hiện nay, việc sử dụng máy in mã vạch rất phổ biến hiện nay. Vậy máy in mã vạch dùng để làm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !


Máy in mã vạch để làm gì?

Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Thiết bị có thể in ấn các loại tem nhãn mã vạch và giá sản phẩm hàng hóa lên tem nhãn đó. Do đó được áp dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng hay shop quần áo. Dưới đây là ví dụ về 1 tem nhãn hàng hóa sau khi đã in bằng máy in mã vạch:
Những lưu ý quan trọng khi mua máy in mã vạch


Khi quyết định loại máy in nào sử dụng để tạo mã vạch riêng, bạn phải tự hỏi mình ba câu hỏi quan trọng:Ứng dụng mã vạch mà nhãn của tôi sẽ được sử dụng để làm gì?
Tuổi thọ dự định của nhãn mã vạch của tôi là bao lâu?
Nhãn mã vạch của tôi sẽ tiếp xúc với loại môi trường nào?

Mặc dù có nhiều câu hỏi khác, ba câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về việc bạn có cần một máy in sử dụng công nghệ nhiệt hay không. Mặc dù có thể sử dụng các máy in quen thuộc như máy in phun mực, máy in dấu chấm hoặc máy in laser để tạo nhãn mã vạch của bạn, các loại máy in này có những giới hạn mà máy in cụ thể mã vạch với công nghệ nhiệt không.

Vì vậy, nếu bạn biết rằng bạn cần nhãn sẽ đòi hỏi một tuổi thọ dài và có thể trong một môi trường khắc nghiệt, mã vạch in trên một máy in phun mực có thể không phù hợp. Một máy in phù hợp hơn cho các loại điều kiện này sẽ là máy in chuyển nhiệt hoặc nhiệt trực tiếp. Cả hai máy in đều sử dụng công nghệ nhiệt và là công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất để in mã vạch. Cả hai loại máy in này đều khá giống nhau vì chúng sử dụng đầu in có nhiệt để tạo hình ảnh, nhưng chúng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Loại máy in nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Hãy xem….

Máy in nhiệt trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng các nhãn cảm nhiệt có thể in đen khi chúng đi qua đầu in, không cần băng mực. Những máy in này rất đơn giản để hoạt động và tạo ra các nhãn mã vạch sắc nét quét dễ dàng. Các nhãn mã vạch mà chúng sản xuất phù hợp hơn với môi trường nơi chúng không bị phơi nắng, nhiệt độ cao hoặc mài mòn lâu dài.
Một nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp sẽ là hoàn hảo cho một ứng dụng thời hạn sử dụng ngắn, chẳng hạn như vận chuyển. Ở bên trái là một ví dụ về máy in di động nhiệt trực tiếp Zebra QL 320 Plus , vì vậy bạn có thể thấy máy in nhiệt trực tiếp cũng có thể cung cấp cho bạn khả năng di động. Một số lợi ích bổ sung bao gồm:Chi phí bảo trì trên máy in nhiệt trực tiếp thấp vì không có băng mực để thay thế, tất cả những gì bạn cần là các nhãn bạn sẽ in.
Họ cung cấp sử dụng bền và đáng tin cậy trong các thiết lập văn phòng cũng như các hoạt động công nghiệp
Ít lãng phí vì nhãn mã vạch có thể được in theo lô hoặc mỗi lần một.

Nhưng hãy nhớ, in nhiệt trực tiếp có những hạn chế của nó, nhãn nhạy cảm với môi trường và vẫn hoạt động về mặt hóa học sau khi in ấn. Bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng và môi trường của bạn phù hợp với loại máy in này.


Máy in chuyển nhiệt


Máy in chuyển nhiệt sử dụng cuộn băng nhỏ làm tan chảy trên nhãn khi được làm nóng bằng đầu in và điều này tạo ra hình ảnh. Phương pháp này tạo ra một mã vạch sắc nét với một kết thúc bóng. Ảnh bên trái là máy in chuyển nhiệt Zebra TLP 2824-Z , nó là một mẫu máy tính để bàn giúp tăng hiệu quả làm việc. Nhãn truyền nhiệt là nhãn mã vạch bền nhất có sẵn, chúng có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm, mài mòn và chúng bền hơn. Các lợi ích khác của máy in chuyển nhiệt bao gồm:Ngay cả với một cuộn băng nhỏ, chi phí bảo trì là ít hơn nhiều so với một máy in phun mực, laser, hoặc máy in ma trận điểm
Chúng cho phép in ấn hàng loạt hoặc in một nhãn, giảm lãng phí và tiết kiệm tiền
Máy in chuyển nhiệt có thể in trên nhiều loại tem nhãn
Ngoài các nhãn bền và đáng tin cậy, bản thân máy in có thể được sử dụng trong các thiết lập văn phòng hoặc các hoạt động công nghiệp

Như bạn có thể thấy, các máy in chuyển nhiệt thích hợp hơn nhiều với các ứng dụng yêu cầu nhãn lâu dài, hoặc có thể trong môi trường khắc nghiệt. Máy in chuyển nhiệt cung cấp các nhãn mã vạch chất lượng tốt nhất của bất kỳ loại máy in nào khác, nhưng để đảm bảo loại chất lượng này, bạn phải chắc chắn rằng ruy-băng và nhãn bạn quyết định sử dụng tương thích. Nếu không, điều này có thể gây ra sự cố máy in nội bộ.

So sánh 2 loại máy in mã vạch


Dưới đây là một bảng dễ đọc mà tôi tìm thấy trong Mã vạch giấy trắng Zebra 101… Những gì bạn cần biết, nó so sánh những ưu điểm và nhược điểm của một số loại máy in.Công nghệ

Chất lượng in

Khả năng đọc của máy quét

Chi phí lắp đặt ban đầu

Chi phí bảo trì dài hạn

Vật liệu thải

Ma trận điểm

Tốt

Thấp

Thấp / Trung bình

Trung bình / Cao

Cao

Ink Jet

Vừa phải

Thấp / Trung bình

Cao

Trung bình / Cao

Cao

Laser

Vừa phải

Vừa phải

Trung bình / Cao

Trung bình / Cao

Cao

Nhiệt trực tiếp

Trung bình / Tuyệt vời

Trung bình / Tuyệt vời

Trung bình / Cao

Thấp

Thấp

Chuyển nhiệt

Xuất sắc

Xuất sắc

Trung bình / Cao

Thấp

ThấpChọn máy in phù hợp là quan trọng đối với một công ty nếu họ muốn tận dụng lợi thế của tất cả các lợi ích của việc in nhãn mã vạch riêng của họ. Bạn phải làm nghiên cứu của bạn để chắc chắn rằng bạn nhận được những gì là đúng cho ứng dụng của bạn. Đây chỉ là một cái nhìn tổng quan về những gì máy in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, trong một bài sau này tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về các điều kiện làm cho công nghệ nhiệt trở thành sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện.+ Quy trình đặt hàng: Quý khách nhắn tin để Shop tư vấn -> Đặt hàng -> Shop xác nhận đơn hàng -> Shop đóng gói và giao vận chuyển -> Quý khách nhận hàng và thanh toán -> Liên hệ lại cho Shop để được hỗ trợ cài đặt Driver -> Quý khách sử dụng sản phẩm -> Quay lại Shop đánh giá sản phẩm để nhận ưu đãi cho đơn hàng tiếp theo. + Thời gian giao hàng linh hoạt, nhanh chóng: Hà Nội( 7-10 ngày ) - Miền Bắc (7-9 ngày) - Miền Trung( 5-6 ngày) - Miền Nam( 1-2 ngày).


#teminnhiet #giayinnhiet #giayindon #tuidonggoihang #bangdinh #bangkeodonghang#tep #cuon #giay #in

#nhiet #tu #dinh #giayinnhiet #giaytudinh #giaydangtep #giaydangcuon #chongnhoe #chongnuoc

#chongxuoc #cod #chuyen #phat #nhanh #bao #mat #dai #ship #bangdinh #vanchuyen #tuigoihang

#tuidonghang #tuidonggoihang #tuiniemphong #vanphongpham #dungcu #thietbitienich #phukien

#baobi #tu


 VÀI NÉT VỀ CÔNG TY UNITY VIỆT NAM

Xuởng in Tem Nhãn Mác UNITY VIỆT NAM được thành lập và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công in ấn. Dựa trên sự biến đổi cung và cầu trên thị trường, Xuởng in Tem Nhãn Mác UNITY VIỆT NAM tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì và tạo mẫu in ấn hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đã trở thành một Trong những công ty thiết kế và in ấn uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng và doanh nghiệp quan tâm. Với phương châm “ chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu” cùng với tinh thần trách nhiệm cao in Tem Nhãn Mác Unity Việt nam đã được các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tin tưởng.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !Quy định ghi nhãn thực phẩm
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0902 658 677 - 028 371 66969